• This topic is empty.
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #22522 Reply
  adminraothue
  Quản lý

  1. Sơ lược về nhà này.

  Khuôn đất này được cắt ra, chia nhỏ từ một lô rất lớn của một gia đình “Địa chủ”. Đây là khuôn đất tại góc cùng, có thế đất rất xấu: Đất bị thóp hậu (đầu to đít nhỏ), bị trực xung bởi con đường trước mặt, phạm thiên trảm sát. Khuôn này đã giao bán nhiều lần, nhưng không có người mua. Họ đều e ngại các điểm xấu của thế đất này. Do giá rẻ, nên cuối cùng cũng có ông sinh năm 1975 mua ở. Nhà được khởi công xây dựng từ tháng 9 năm Mậu Tí và nhập trạch cùng năm. Nhà này nếu không được thiết kế phong thủy hợp lý, chế giải sát khí và bố trí theo mệnh chủ, e rằng không có ai ở được quá 7 năm.

  2. Sơ bộ về tình hình gia chủ từ khi vào ở đến nay.

  Ban đầu, gia chủ chỉ có ý định và đủ tiền xây 1 tầng và gác xép. Nhưng sau khi khởi công xây dựng, mới đào xong móng đã có vài nhân vật tự nguyên đem cho vay tiền để xây 3 tầng, sau khi xong móng lại được tài trợ tiếp để làm 4,5 tầng. Kiến trúc sư thiết kế nhà này phải chóng mặt vì sự thay đổi liên tục.
  Từ khi vào ở đến nay, nhà này làm ăn tốt, công việc khá là thuận buồm xuôi gió: Chủ nhà mở công ty riêng, buôn bán bất động sản tốt, xây dựng dân dụng, …. Đặc biệt là Nhà rất vượng đinh. Diện tích có chưa đầy 100m sàn mà có đến 3 gia đình anh em ở chung, khả năng tới sẽ còn thêm người (vợ chồng đứa em sắp cưới về ở cùng).

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Phản Hồi về: Sơn hạ thủy
Thông tin về bạn: