Trang chủ » Ma quái là gì? Phong thủy giải thích thế nào?

Ma quái là gì? Phong thủy giải thích thế nào?

Ma quỷ là những hiện tượng chưa được giải thích, Có thể có người nhìn thấy có người không , hoặc nhà có hiện tượng nhà không.

Trong Phong thủy Dương trạch, các ngôi nhà tốt lành vượng khí, thì con người ở nơi đó hoàn toàn tự tại, công việc ổn định, sức khỏe tốt. Được gọi là nhà vượng trạch.

Còn những ngôi nhà bị suy khí, khi ở hay ốm đau mỏi mệt, làm ăn thất bát, đó là những ngôi nhà âm khí nặng. Âm khí thực chất chỉ các sao suy khí gặp sao suy khí, hoặc gặp hình thế sát góc nhọn lầu cao chiếu lại. Những ngôi nhà như vậy sẽ sinh tà mị ma quái.

Những ngôi nhà tối tăm, không thông khí, khi vận nhà suy quẻ âm hiện quỷ, quẻ dương hiện quái, đến lúc gặp Thái Tuế nhật nguyệt gia lâm thì ứng.

Ban sơ xuất hiện có ảnh không  hình, sau thì càng rõ, hoặc dời chổ đồ đạt, hoặc nhát người, cây khô xung xạ, khi vận nhà suy, quẻ âm chủ quỉ, quẻ dương chủ thần, âm dương lẩn lộn chủ yêu quái.

Vậy xử lý hiện tượng trên như nào?

Cân bằng âm dương, hóa giải sát khí, tăng cường ánh sáng, vượng khí cho ngôi nhà là cách duy nhất để cải thiện vấn đề trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0898 283 941