Trang chủ » Sáng rửa mặt- tối rửa lòng

Sáng rửa mặt- tối rửa lòng

Sáng rửa mặt- ý nói mỗi khi dậy người ta phải rửa mặt mũi cho sạch sẽ để đón chào ngày mới. giúp tinh thần thoải mái vui vẻ hơn.

Tối rửa lòng- trong cuộc sống bộn bề vất vả, chúng ta thường không kiểm soát được các hành động, lời nói của mình. Và mỗi một ngày chúng ta đã gieo ra bao nhiêu hạt giống vui vẻ hoặc sân hận. Đó là những năng lượng tốt hoặc xấu đã phát ra.Tuy không ảnh hưởng ngay nhưng nó như một cái kho chứa, tạo thành thói quen tốt hoặc xấu, có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ và mọi người xung quanh.

Tối rửa lòng, có nghĩa là mỗi một ngày chúng ta cần điểm lại xem mỗi việc làm của chúng ta đã được tốt chưa, mình đã cố gắng hết mình vì công việc hay chưa? Có làm ai phiền lòng hay không? Chúng ta đã làm được việc tốt nào chưa? Tất cả những suy nghĩ đó không ít nhiều cũng làm ta cảm thấy có trách nghiệm hơn với cuộc sống, và hoàn thiện bản thân, cư xử văn minh và linh hoạt hơn trong mọi quan hệ.

Người quân tử thường hành động theo đạo,

Còn tiếp…

2 thoughts on “Sáng rửa mặt- tối rửa lòng

  1. נערות ליווי says:

    I must thank you for the efforts youve put in penning this site. I am hoping to check out the same high-grade blog posts by you in the future as well. In fact, your creative writing abilities has motivated me to get my very own blog now 😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0898 283 941