Trang chủ » Sao tả phù, hữu bật đóng trong cung mệnh

Sao tả phù, hữu bật đóng trong cung mệnh

Tả Phù Hữu Bật là hai sao an theo hệ thống sao tháng gồm 7 sao : Thiên Hình, Thiên giải, Địa Giải, tả phù, hữu bật, Riêu y.

7 sao trong hệ thống sao tháng đều có ý nghĩa chức năng tốt xấu khác nhau, tùy thuộc vào thế đứng và cặp sao mới đánh giá được cái tốt xấu nó mang lại trong lá số. Bài hôm nay chỉ xét về Tả phù Hữu bật.

Tả phụ thuộc dương thổ, Hữu bật thuộc âm thủy.

An Tả Phù lấy cung Thìn là tháng giêng, đếm thuận đến tháng sinh, ngưng ở cung nào cung đó an Tả Phù

An Hữu bật lấy cung Tuất là tháng giêng, đếm nghịch đến tháng sinh, ngưng ở cung nào cung đó là Hữu Bật

Tả Hữu đắc địa tại tứ mộ và hãm địa tại tất cả các cung khác.

Tả Hữu tượng trưng cho người phụ tá, tay sai, bảo vệ, nhân tình, cấp dưới…. Chính vì tính trung lập cho nên Tả hữu đi với các sao cát phúc tinh thì mang lại cho các sao này sáng hơn, nhưng đi với sát tinh thì lại làm cho các sao này thêm xấu thêm.

người có tả phù đóng cung mệnh hoặc giáp mệnh là người có nhiều mối quan hệ, và thường được người bên cạnh giúp đỡ yêu mến.

Nữ nhân có tả hữu giáp mệnh đôi khi cả nam thường lập gia đình sớm.

Tả hữu đóng cung mệnh thì chăm chỉ chịu khó, có tài năng, nhưng vẫn phải phiêu bạt kỳ hồ.

Tả Hữu đóng tại các cung: Bào, tử đông anh em , nhiều con. Đóng tại cung phối thì có thể nhiều đời vợ chồng. đóng cung tật thì bệnh thêm nhiều.

3 thoughts on “Sao tả phù, hữu bật đóng trong cung mệnh

  1. гирлянда нить штора says:

    Световые изделия от neoneon.ru – это не просто покупки, это инвестиции в уют и атмосферу. Я уверен, что каждый, кто посетит этот сайт, найдет здесь что-то особенное для себя. Рекомендую всем познакомиться с этим удивительным магазином! – led neon купить

  2. займы для каждого says:

    Я работаю фрилансером и вдруг столкнулся с тем, что мой компьютер отказал. Без него я был как без рук. Нужно было срочно 20000 рублей на ремонт. Я нашел все-займы-тут.рф через поиск Google и без проблем получил займ. В тот же день отдал ноутбук в ремонт. Рекомендую этот сайт!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0898 283 941