Trang chủ » Sao Thiên Không đóng trong cung mệnh

Sao Thiên Không đóng trong cung mệnh

Trong tử vi đẩu số, Sao Thiên Không là sao an theo hàng chi của vòng thái tuế. Thiên Không luôn đi cùng với thiếu Dương và  trong tam hợp chiếu hoặc tọa thủ luôn gặp Đào Hoa đi cùng. Thiên không thuộc hành Hỏa, đắc địa ở Dần thân tỵ hợi. Là bại tinh cho nên sao chủ về mất mát, giải thoát, hư danh, gian hùng, quỷ quyệt. Đây là một sát tinh mạnh như Địa Không địa kiếp.

. Sao này với đặc tính thường thích gây nhiều trở ngại, gây nên những lận đận, thất bại, những hung nguy, phá tán, những gian giảo trong cuộc đời của chủ mệnh. Chính vì vậy Thiên Không chính là một ác tinh. 

  1. Ý Nghĩa sao Thiên Không thủ mệnh

1.1 Ý nghĩa về tính tình

Cái tên thiên Không thể hiện tính cách và tư tưởng mơ hồ, không có thật, bay bổng. Người có thiên Không tọa thủ thì hay mơ tưởng hão huyền, và thường trắng tay. ĐI với đào Hoa thì có tài tổ chức nhưng cũng rất mưu mô.

Đi với Hồng loan thì yêu than nhân tức sống cho người khác cho nên không thật với bản thân mình, có lòng vị tha quá lố nên chán đời, thích ẩn dật, để thành một nhà tu hành.

Nữ có Thiên Không cư mệnh là người hay lụy vì tình

1.2 Ý nghĩa về phúc thọ tai họa

Sao Thiên Không chiếu mệnh chủ về sự thất bại trong chốn quan trường, nói về sự chậm chạp thăng tiến trong chính chức vụ và sự tiêu tán nhiều tài lộc. Riêng đối với phái nữ khi có Thiên Không tọa thủ cung Mệnh thì sẽ xui xẻo và có thể bị lụy vì tình.

Tuy nhiên, chính vì đây là sao phá tán nên Thiên Không khi ở cung Tật Ách sẽ có thể cứu giải được nhiều bệnh tật khá mạnh giống như nhị Hao, Phá Toái…

  1. Ý Nghĩa Thiên Không Chiếu Mệnh Với Các Sao

Thiên Không với Sao Đào Hoa: Có sự xảo trá, rất đa mưu về con đường ái tình, có những tài lừa phỉnh. Đàn bà, phụ nữ thường hay có những trò lôi cuốn đàn ông bằng xảo thuật. Có những sách cho rằng đây là sự tài hoa, nhưng cũng có nhiều sách khiến bạn buộc phải hiểu theo ý nghĩa xấu.

Sao Thiên Không ở mệnh đi với Hồng Loan: Thích cuộc sống ẩn dật, đi tu hành.

Sao Thiên Không thủ mệnh thêm Sao Phục Binh, Sao Kiếp Sát: Là kẻ lưu manh kết đảng chuyên phá hoại.

Thiên Không Ở Cung Phụ Mẫu

Thiên Không ở cung Phụ Mẫu thường có cha mẹ thông minh, rất khôn ngoan, thường có tay nghề khéo và làm ăn dễ dàng, nhưng nếu như có thêm các sao xấu khác như Sao Địa Không, Sao Kình Dương, Sao Địa Kiếp, Sao Đà La, thì chắc chắn cha mẹ sẽ gặp nhiều vất vả, thường hay sinh tai họa.

Thiên Không Ở Cung Phúc Đức

Luận về sao Thiên Không khi đi với sao tốt thì sẽ được hưởng phúc đức, còn đi với sao xấu thì dễ bỏ xứ, cuộc đời lận đận.

Thiên Không Ở Cung Điền Trạch

Ý nghĩa sao Thiên Không ở Điền Trạch, thời gian đầu nhà cửa trắc trở, về sau sẽ được ổn định, đặc biệt phù hợp với nghề cho thuê nhà, nghề ở mướn, chung cư, cao ốc, mua bán bất động sản, mua bán đồ nội ngoại thất, vật liệu xây dựng nhà cửa.

Thiên Không Ở Cung Quan Lộc

Con đường công danh chậm chạp, gặp nhiều khó khăn.

Nếu như có chức vụ thì chậm lên.

Thường có chức vụ cao thì sẽ không bền.

Có thể gặp phải nhiều điều bất công trong chốn quan trường.

Thiên Không Ở Cung Nô Bộc

Thường có nhiều bè bạn, nhiều người giúp việc đông đảo, có quyền biến và rất khôn ngoan

Thiên Không Ở Cung Thiên Di

Khi ra ngoài thường hay gặp được nhiều người mến chuộng, nhưng nếu như có thêm những sao khác như Địa Không, Địa Kiếp, thì ra ngoài thường hay bị người đời ghét do nói quá nhiều.

Thiên Không Ở Cung Tật Ách

Sao Thiên Không đóng ở cung Tật Ách thì ít bệnh tật, có bệnh cũng mau hết bệnh.

Thiên Không Ở Cung Tài Bạch

Thường khó kiếm tiền, tiền bạc cũng dễ bị tiêu hao, thường tụ tán thất thường, và hay kiếm tiền bằng những phương pháp táo bạo, bị ám muội, nhưng cũng không thể cầm giữ được.

Thiên Không Ở Cung Tử Tức

Có thể chậm có con hoặc hiếm muộn con.

Thiên Không Ở Cung Phu Thê

Thường tìm được người hôn phối thông minh,  sắc sảo, xinh đẹp, khôn ngoan.

Thiên Không Ở Cung Huynh Đệ

Thiên Không tọa cung Huynh Đệ thì anh chị em thường không ở gần nhau.

Sao Thiên Không ở Hạn thường là các hạn cùng đường, thất bại, phá tán. Ở tuổi già thì thường không thọ, bệnh tật thì thường chóng khỏi, nhưng nếu có thêm sao TUẦN, TRIỆT thì phải bệnh khó khỏi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0898 283 941